Giới thiệu

Ngày đăng 15-06-2016
dongphucunik.com chúng tôi luôn chú trọng uy tín thương hiệu và đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với lợi thế về nhà xưởng và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, dongphucunik.com có thể cho ra hơn 1000 chiếc áo thành phẩm mỗi ngày phân phối khắp các đại lý và tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cp:
Đồng phục quán ăn, nhà hàng
Đồng phục sự kiện, team building
Đồng phục áo lớp, áo nhóm
Đồng phục học sinh (cấp 1,2,3)
Đồng phục Mầm non
Đồng phục PG, PB
Áo quà tặng, áo khuyến mãi
Áo thun thương hiệu
Đến với Dịch vụ May đồng phục của dongphucunik.com, bạn sẽ không phải lo ngại về giá, thời gian hay các vấn đề vận chuyển, bởi chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu khách đưa ra một cách tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình vể vải, chất liệu, kiểu dáng thiết kếvà hoàn thành sản phẩm mẫu đến khi vừa ý. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường, bạn có thể yên tâm khi đn với dongphucunik.com.
Chúng tôi quan niệm, sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của thương hiệu. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.